ảnh đại diện

Phẫu thuật đặt túi ngực giúp bạn tìm lại sự tự tin và tươi trẻ

Điều làm bạn lo lắng nhất khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực chính là việc phải sống chung với những vết sẹo xấu xí? Bạn đang không biết đâu là nơi đáng tin tưởng để thực có thể thực hiện phẫu thuật? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các câu hỏi ở trên, sẽ giúp bạn tìm được một nơi uy tín để sở hữu vòng một như bạn hằng mong ước?

 

Nâng ngực – một phương pháp giúp bạn tự tin hơn

Trên thế giới, mỗi năm có khoảng 200.0000 ca phẫu thuật nâng ngực, riêng TP.HCM, trung bình mỗi năm cũng có đến 6.500 người thực hiện nâng ngực. Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng việc nâng ngực hiện nay không còn là một vấn đề quá mới mẻ hay xa lạ. Đối với những chị em phụ nữ có vòng một phẳng lì, kích thước quá nhỏ hay ngực bị chảy xệ sau khi cho con bú thì nâng ngực sẽ là một giải pháp hiệu quả giúp bạn tìm lại sự tự tin.

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp làm đẹp không giới hạn độ tuổi. Tuy nhiên nếu bạn nằm trong độ tuổi 18-25, chính do sự phát triển của ngực vẫn chưa hoàn thiện nên bạn cần phải suy xét kỹ cũng như cần đến sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa trước khi tiến hành phẫu thuật. Còn đối với các chị em phụ nữ đã có chồng con thì chuyện giải phẫu thẩm mỹ có thể tiến hành bất cứ lúc nào khi có nhu cầu và điều kiện sức khoẻ cho phép.

 

Một quy trình nâng ngực có phức tạp không?

Một ca phẫu thuật nâng ngực sẽ có 3 bước chính. Trước tiên, bạn sẽ được gặp và được bác sĩ tư vấn về cách kích thước của túi ngực cần đặt cũng như những lưu ý sau khi phẫu thuật.

– Bạn sẽ đến bệnh viện làm xét nghiệm. Những xét nghiệm đó thể hiện sức bạn có một sức khỏe bình thường

– Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ mở đường rạch tạo khoang túi và đặt túi ngực phù hợp với kích cỡ lồng ngực của từng người. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu lại và đặt ống dẫn lưu

– Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Để đảm bảo sẽ không có bất kỳ biến chứng nào, bạn sẽ được thiết kế một chương trình tập luyện trong vòng vài tháng cũng như sẽ được đặt lịch để tái khám.

 

Các đường mổ thông thường trong phẫu thuật nâng ngực

Trong phẫu thuật nâng ngực, sẽ có 3 đường mổ được đa số các bác sĩ chọn lựa, bao gồm: đường quầng ngực, đường nếp dưới ngực và đường nách.

Nếu bạn muốn tiến hành phẫu thuật để có vòng một có kích thước lớn hơn, thì bác sĩ sẽ lựa chọn đường quầng ngực hoặc đường nách để tiến hành.

Chọn đường mổ qua đường quầng vú sẽ khiến cuộc phẫu thuật trở nên dễ dàng hơn. Vì nó đi thẳng vào giữa bầu ngực, từ đó bác sĩ sẽ dễ mở ra 4 phía và thuận lợi trong việc đặt túi độn và khoang đặt túi. Tuy  nhiên phương pháp này sẽ khó dấu sẹo và cảm giác của đầu vú có thể sẽ bị thay đổi cũng như ảnh hưởng khả năng cho con bú trong 6 tháng sau phẫu thuật. Vì vậy, các bác sĩ thường khuyên bạn không nên nâng ngực khi sắp có dự định mang bầu hoặc cho con con bú chưa dứt sữa.

Ưu điểm nổi bật của chọn đường nách chính là khả năng dấu sẹo. Bầu ngực của bạn sẽ không phải chịu bất cứ một dấu vết nào của cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên, vì đường mổ xa khoang đặt túi ngực nên sẽ gây khó khăn cho bác sĩ trong việc kiểm soát độ lớn cũng như vị trí của khoang đặt túi. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp khó khăn khi cử động tay sau phẫu thuật.

Đối với các chị em muốn chấm dứt tình trạng ngực chảy xệ, thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo đường “mũi neo”. Tức là bạn sẽ được phẫu thuật theo đường quầng vú, đường nếp dưới ngực và đường nối chính giữa giữa 2 đường vừa nêu. Tuy phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu vòng một căng tròn, săn chắc nhưng lại khiến bạn sợ hãi vì có quá nhiều vết sẹo sau phẫu thuật.

Bí kíp giúp bạn không phải đối mặt với nỗi lo về sẹo

Một trong những ưu điểm nổi trội của Viện thẩm mỹ Pháp Việt chính là khả năng hạn chế tối đa những vết sẹo mổ trên cơ thể bạn. Với những đường mổ như vùng quầng vú hay đường nách, với tay nghề nhiều năm của mình, các bác sĩ sẽ luôn có bí kíp để che giấu sẹo một cách tinh vi nhất, giúp bạn không còn cảm giác những vết sẹo này còn tồn tại.

Đặc biệt, khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực để cải thiện tình trạng chảy xệ của mình, bạn sẽ không phải tiến hành 3 đường mổ “mũi neo” như trước kia khi đến với Viện thẩm mỹ Pháp Việt. Qua nhiều năm nghiên cứu và hành nghề, Viện thẩm mỹ Pháp Việt đã có thể áp dụng phương pháp này chỉ với 2 đường mổ duy nhất.

Không những thế, khi đến với Viện thẩm mỹ Pháp Việt, bạn còn được trải nghiệm và sử dụng những trang thiết bị tiên tiến nhất Hàn Quốc cùng với một chế độ đảm bảo, chăm sóc sau khi tiến hành phẫu thuật thật chu đáo. Không những giúp bạn không phải lo lắng về sẹo mà còn mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối trước và sau phẫu thuật.

 

Leave a Comment

(0 Comments)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *