Nâng mũi cấu trúc 60 phút khẳng định vẻ đẹp tinh tế

Nâng mũi cấu trúc là công nghệ thẩm mỹ an toàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp dáng mũi cao đẹp ấn tượng chỉ trong 60 phút thực hiện.

Hiểu rõ công nghệ nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc (còn được gọi là S line) đây là phương pháp có khả năng “cải tổ” toàn bộ dáng mũi bằng cách can thiệp sụn tự thân và sụn nhân tạo chỉ trong cùng một dáng mũi.

Theo các chuyên gia của thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt, điểm quan trọng nhất trong nâng mũi cấu trúc chính là sửa toàn diện cấu trúc mũi. Bằng cách can thiệp nâng cao 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng và tạo hình 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn).

Phương pháp này, được giới chuyên môn đánh giá rất cao nhờ khả năng khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mũi nhỏ nhất từ cánh mũi, xương mũi, đầu mũi, trụ mũi…

Những ai thực hiện nâng mũi câu trúc?

Cũng theo các chuyên gia, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp nhất. Dưới đây là những đối tượng nên thực hiện nâng mũi cấu trúc:

+ Người sở hữu chiếc mũi thấp, đầu mũi ngắn có nhu cầu chỉnh sửa toàn diện.

+ Người có khuyết điểm mũi thô, mũi thô, trụ mũi cong, vẹo, cánh mũi to, thô kém duyên

+ Người có chiếc mũi gồ, khoằm bẩm sinh.

+ Khách hàng mong muốn sở hữu chiếc mũi S line mềm mại tự nhiên.

+ Khách hàng đã từng can thiệp nâng mũi như không thành công.

Thời gian và chi phí thực hiện

Tại thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt, thời gian thực hiện một ca nâng mũi cấu trúc khá nhanh chóng chỉ trong 60 phút là bạn đã có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng. Với mức chi phí hợp lý.

Hiệu quả vượt trội của công nghệ nâng mũi cấu trúc

Cũng theo các chuyên gia, nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm an toàn và được rất nhiều người ưa chuộng bởi thời gian phẫu thuật ngắn mà hiệu quả lại vô cùng vượt trội:

+ Mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên, khẳng định vẻ đẹp tinh tế

Không đơn thuần là nâng cao sóng mũi như các phương pháp thông thường. Nâng mũi cấu trúc còn tạo dáng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc. Toàn bộ các đường nét trên chiếc mũi như: sóng mũi, đầu mũi, lỗ mũi, trụ mũi, cánh mũi… đều được chỉnh sửa toàn diện.

+ Không đau, không biến chứng

Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ được gây mê nhẹ nên sẽ không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Ngoài ra, bạn còn được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà, giúp quá trình lành thương diễn ra an toàn, giảm thiểu tình trạng sưng đau sau nâng mũi.

Đặc biệt, nâng mũi cấu trúc còn sử dụng sụn tự thân nên có độ tương thích rất cao khi cấy ghép vào bên trong khoang mũi và không bị đào thải theo thời gian. Vì thế, phương pháp này có khả năng ngăn ngừa các biến chứng: bóng đỏ, lộ sóng, lệch mũi… hiệu quả.

+ Cam kết tối tính an toàn cao

Nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt được tiến hành theo quy trình chuẩn an toàn. Mặt khác, chất liệu sụn tự thân tương thích nhanh khi tồn tại bên trong khoang mũi sẽ giúp dáng mũi đẹp an toàn và bền vững.

+ Hiệu quả nâng mũi duy trì bền vững theo thời gian

Hiệu quả nâng mũi cấu trúc được rất nhiều người kiểu chứng là duy trì lâu dài và ổn định với thời gian.

Bước thực hiện nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn

Nâng mũi cấu trúc muốn đảm bảo tối đa tính an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ cần phải ứng dụng kỹ thuật hiện đại theo quy định của Bộ Y tế. Với 5 bước thực hiện như sau:

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi hiện có và chỉ định cho bạn phương pháp can thiệp phù hợp nhất.

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát

Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi bạn cần được chắc chắn rằng, bản thân đủ kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Bước 3: Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Sau khi gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong khoang mũi và bóc tách toàn diện dáng mũi. Sau đó, đặt sụn nhân tạo vào nâng cao phần sóng mũi và dùng lấy sụn tự thân bao bọc đầu mũi. Những trường hợp đầu mũi to, xương mũi bè, cánh mũi rộng… sẽ được bác sĩ can thiệp lần lượt bằng các kỹ thuật khác nhau. Cuối cùng, vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 4: Bạn nghỉ ngơi tại thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt 1 giờ sau phẫu.

Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được chỉ định nghỉ tại thẩm mỹ viện 1 giờ và có thể quay trở  về nhà ngay trong ngày.

Bước 5: Uống thuốc kháng sinh, giảm đau và tái khám theo lịch hẹn.

Việc tái khám đúng hẹn sẽ giúp bác sĩ chuyên khoa theo dõi chính xác tiến trình phục hồi của bạn.

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi cấu trúc

Hầu hết, khách hàng sau nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt đều có chiếc mũi cao đẹp như ý. Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực tế TẠI ĐÂY.

Cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi “chuẩn chất lượng”, chăm sóc hậu phẫu cũng là yếu tố quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật. Sau đây là cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc được chỉ định từ chuyên gia.

+ Chườm đá liên tục trong 1 – 2 ngày đầu nếu có hiện tượng sưng nề quanh mũi.

+ Tránh đụng chà xát, ngoáy mũi, sờ nắn mũi… làm ảnh hưởng đến quá trình định hình form mũi.

+ Không nên vận động mạnh hoặc tham gia các hoạt động thể thao trong thời gian đầu sau nâng mũi cấu trúc.

🌼 VIỆN THẨM MỸ PHÁP VIỆT
☎️ Hotline: 0888871866, 0888871868
🏠 Địa chỉ: 729 Hoàng Sa, Phường 14, Quận 3, TPHCM (ngay chân cầu Lê Văn Sĩ, đối diện chùa Pháp Hoa)
Website: thammyphapviet.com

facebook : VienThamMyQuocTePhapVie

Nâng mũi S line cho dáng mũi cao đẹp chuẩn Hàn

Nâng mũi S line ra đời là giải pháp tối ưu giúp nhiều người sở hữu dáng mũi cao đẹp chuẩn Hàn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về công nghệ này, mời bạn đọc cùng tham khảo.

 

Nâng mũi s line là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có khả năng chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ can thiệp nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng và 1/3 đầu mũi được bọc lót bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn và sụn vách ngăn). Từ đó mang lại chiếc mũi S line mềm mại tự nhiên.

Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao nhờ tính an toàn cũng như khả năng cải thiện cấu trúc mũi ngay sau phẫu thuật.

Hiện nay, thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt là nơi tiên phong ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn. Với thế mạnh về đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ an toàn, chất lượng.

Đối tượng thực hiện nâng mũi S line

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nhờ khả năng chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm mũi nên nâng mũi S line thường phù hợp với những đối tượng như sau:

+ Người sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, xương mũi bè

+ Người có chiếc mũi gồ, khoằm hoặc lệch bẩm sinh.

+ Người có khuyết điểm mũi to, mũi thô kém duyên

Những trường hợp nên thực hiện nâng mũi S line

+ Khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp chuẩn Hàn.

+ Khách hàng có chiếc mũi biến chứng do thực hiện nâng mũi bằng công nghệ truyền thống.

+ Khách hàng sở hữu chiếc mũi bất cân đối, mong muốn có được dáng mũi cao đẹp và ấn tượng.

Thời gian và chi phí thực hiện nâng mũi S line

Rất nhiều người khi thực hiện nâng mũi S line đều quan tâm thời gian và chi phí thực hiện dịch vụ. Tại thẩm mỹ Quốc tế Pháp Việt, quá trình phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng chỉ trong 60 phút là khách hàng đã có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line

Không thể phủ nhận rằng, nâng mũi S line Hàn Quốc được nhận định là bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ nâng mũi hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

+ Cải thiện tính thẩm mỹ trên khuôn mặt: Lựa chọn phẫu thuật nâng mũi S line không những mang lại chiếc mũi đẹp ấn tượng mà còn giúp khuôn mặt cân đối hơn. Nhờ đó, rất nhiều khách hàng trở nên tự thành hơn trong cuộc sống.

+ Chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm mũi: Công nghệ thẩm mỹ mũi S line hiện đại can thiệp chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, dựng trụ mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh… giúp dáng mũi cao đẹp tỉ lệ “vàng”.

“Điểm danh” những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S line

+ Đảm bảo tính an toàn: Việc sử dụng chất liệu sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo trong nâng mũi S line được nhận định là rất an toàn nhờ khả năng ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… về lâu dài.

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì bền vững với thời gian: Phẫu thuật nâng mũi S line bằng công nghệ chính thống Hàn Quốc giúp khách hàng có được dáng mũi duy trì lâu dài và ổn định.

Quy trình thực hiện nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line tại thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt được tiến hành theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo mang đến kết quả làm đẹp như mong đợi:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi sẽ trực tiếp thăm khám để xác định chính xác tình trạng mũi của khách hàng và đưa ra những chỉ can thiệp phù hợp nhất,

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây được đánh giá là khâu quan trọng nếu khách hàng có điều kiện sức khỏe tốt ca phẫu thuật sẽ được tiến hành. Những trường hợp mắc bệnh lý nguy hiểm sẽ được bác sĩ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line

Sau khi gây mê tạo cảm giác thoải mái, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong khoang mũi, can thiệp bóc tách toàn diện chiếc mũi. Sau đó, đưa sụn nhân tạo vào nâng cao 2/3 sóng mũi và sụn tai tự thân dùng để bao bọc vùng đầu mũi.

Đặc biệt, những trường hợp có đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi gồ hoặc bè thì bác sĩ sẽ lần can thiệp các kỹ thuật thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, chỉnh mũi gồ… Cuối cùng là đóng kín vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết “dao kéo” nào.

Bước 4: Khách hàng nghỉ ngơi 30 phút đến 1 giờ tại thẩm mỹ viện

Khách hàng nghỉ lại bệnh viện sẽ tiện cho việc bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục sau ca phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo đúng chỉ định bác sĩ.

Chăm sóc theo đúng chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp khách hàng có được kết quả nâng mũi như ý sau 3 – 4 tuần.

Kiểm chứng kết quả khách hàng lựa chọn nâng mũi S line chuẩn Hàn

Rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi S line tại thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt đã có chiếc mũi S line đẹp tự nhiên và ấn tượng. Hãy cùng kiểm chứng kết quả qua những hình ảnh thực tế TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau nâng mũi S line

Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định rằng, ngoài việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì chăm sóc sau nâng mũi cũng là yếu tố quan trọng giúp dáng mũi được định hình như ý. Dưới đây là những chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu mà khách hàng cần tuân thủ:

+ Chườm đá liên tục trong 48 giờ đầu nhằm giảm thiểu tình trạng sưng nề.

+ Vệ sinh vết mổ bằng nước muối sinh lý để tránh hiện tượng nhiễm trùng.

+ Kiêng ăn những thực phẩm dễ gây kích ứng vết thương như: Hải sản, rau muống, thịt bò, thịt gà… trong thời gian đầu sau nâng mũi S line.

🌼 VIỆN THẨM MỸ PHÁP VIỆT
☎️ Hotline: 0888871866, 0888871868
🏠 Địa chỉ: 729 Hoàng Sa, Phường 14, Quận 3, TPHCM (ngay chân cầu Lê Văn Sĩ, đối diện chùa Pháp Hoa)
Website: thammyphapviet.com

facebook : VienThamMyQuocTePhapViet