Nâng mũi cấu trúc 60 phút khẳng định vẻ đẹp tinh tế

Nâng mũi cấu trúc là công nghệ thẩm mỹ an toàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp dáng mũi cao đẹp ấn tượng chỉ trong 60 phút thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc 60 phút khẳng định vẻ đẹp tinh tế

Hiểu rõ công nghệ nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc (còn được gọi là S line) đây là phương pháp có khả năng “cải tổ” toàn bộ dáng mũi bằng cách can thiệp sụn tự thân và sụn nhân tạo chỉ trong cùng một dáng mũi.

Theo các chuyên gia của thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt, điểm quan trọng nhất trong nâng mũi cấu trúc chính là sửa toàn diện cấu trúc mũi. Bằng cách can thiệp nâng cao 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng và tạo hình 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn).

Phương pháp này, được giới chuyên môn đánh giá rất cao nhờ khả năng khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mũi nhỏ nhất từ cánh mũi, xương mũi, đầu mũi, trụ mũi…

Những ai thực hiện nâng mũi câu trúc?

Cũng theo các chuyên gia, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp nhất. Dưới đây là những đối tượng nên thực hiện nâng mũi cấu trúc:

+ Người sở hữu chiếc mũi thấp, đầu mũi ngắn có nhu cầu chỉnh sửa toàn diện.

+ Người có khuyết điểm mũi thô, mũi thô, trụ mũi cong, vẹo, cánh mũi to, thô kém duyên…

+ Người có chiếc mũi gồ, khoằm bẩm sinh.

+ Khách hàng mong muốn sở hữu chiếc mũi S line mềm mại tự nhiên.

+ Khách hàng đã từng can thiệp nâng mũi như không thành công.

Thời gian và chi phí thực hiện

Tại thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt, thời gian thực hiện một ca nâng mũi cấu trúc khá nhanh chóng chỉ trong 60 phút là bạn đã có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng. Với mức chi phí hợp lý.

Bảng giá nâng mũi

Dịch VụGiá
Cắt cánh mũi8.000.000/1 lần
Chỉnh xương mũi gỗ, vẹo8.000.000 _ 10.000.000/1 lần
Thu nhỏ đầu mũi10.000.000 - 12.000.000/1 lần
Nâng mũi hàn quốc15.000.000/1 lần
Nâng mũi bọc sụn20.000.000/1 lần
Nâng mũi bọc Allodemr25.000.000 -30.000.000/1 lần
Nâng mũi cấu trúc mini20.000.000/1 lần
Nâng mũi sline cấu trúc toàn diện45.000.000/1 lần
Nâng mũi sụn sườn sinh học55.000.000/1 lần
Nâng mũi sụn sườn tự thân70.000.000 - 75.000.000/1 lần
Nâng mũi tái phẫu thuật10.000.000 - 12.000.000/1 lần

Hiệu quả vượt trội của công nghệ nâng mũi cấu trúc

Cũng theo các chuyên gia, nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm an toàn và được rất nhiều người ưa chuộng bởi thời gian phẫu thuật ngắn mà hiệu quả lại vô cùng vượt trội:

+ Mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên, khẳng định vẻ đẹp tinh tế

Không đơn thuần là nâng cao sóng mũi như các phương pháp thông thường. Nâng mũi cấu trúc còn tạo dáng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc. Toàn bộ các đường nét trên chiếc mũi như: sóng mũi, đầu mũi, lỗ mũi, trụ mũi, cánh mũi… đều được chỉnh sửa toàn diện.

+ Không đau, không biến chứng

Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ được gây mê nhẹ nên sẽ không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Ngoài ra, bạn còn được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà, giúp quá trình lành thương diễn ra an toàn, giảm thiểu tình trạng sưng đau sau nâng mũi.

Đặc biệt, nâng mũi cấu trúc còn sử dụng sụn tự thân nên có độ tương thích rất cao khi cấy ghép vào bên trong khoang mũi và không bị đào thải theo thời gian. Vì thế, phương pháp này có khả năng ngăn ngừa các biến chứng: bóng đỏ, lộ sóng, lệch mũi… hiệu quả.

+ Cam kết tối tính an toàn cao

Nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt được tiến hành theo quy trình chuẩn an toàn. Mặt khác, chất liệu sụn tự thân tương thích nhanh khi tồn tại bên trong khoang mũi sẽ giúp dáng mũi đẹp an toàn và bền vững.

+ Hiệu quả nâng mũi duy trì bền vững theo thời gian

Hiệu quả nâng mũi cấu trúc được rất nhiều người kiểu chứng là duy trì lâu dài và ổn định với thời gian.

Bước thực hiện nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn

Nâng mũi cấu trúc muốn đảm bảo tối đa tính an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ cần phải ứng dụng kỹ thuật hiện đại theo quy định của Bộ Y tế. Với 5 bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi hiện có và chỉ định cho bạn phương pháp can thiệp phù hợp nhất.

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát

Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi bạn cần được chắc chắn rằng, bản thân đủ kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Bước 3: Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Sau khi gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong khoang mũi và bóc tách toàn diện dáng mũi. Sau đó, đặt sụn nhân tạo vào nâng cao phần sóng mũi và dùng lấy sụn tự thân bao bọc đầu mũi. Những trường hợp đầu mũi to, xương mũi bè, cánh mũi rộng… sẽ được bác sĩ can thiệp lần lượt bằng các kỹ thuật khác nhau. Cuối cùng, vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 4: Bạn nghỉ ngơi tại thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt 1 giờ sau phẫu.

Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được chỉ định nghỉ tại thẩm mỹ viện 1 giờ và có thể quay trở  về nhà ngay trong ngày.

Bước 5: Uống thuốc kháng sinh, giảm đau và tái khám theo lịch hẹn.

Việc tái khám đúng hẹn sẽ giúp bác sĩ chuyên khoa theo dõi chính xác tiến trình phục hồi của bạn.

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi cấu trúc

Hầu hết, khách hàng sau nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt đều có chiếc mũi cao đẹp như ý. Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực tế TẠI ĐÂY.

Cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi “chuẩn chất lượng”, chăm sóc hậu phẫu cũng là yếu tố quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật. Sau đây là cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc được chỉ định từ chuyên gia.

+ Chườm đá liên tục trong 1 – 2 ngày đầu nếu có hiện tượng sưng nề quanh mũi.

+ Tránh đụng chà xát, ngoáy mũi, sờ nắn mũi… làm ảnh hưởng đến quá trình định hình form mũi.

+ Không nên vận động mạnh hoặc tham gia các hoạt động thể thao trong thời gian đầu sau nâng mũi cấu trúc.

Leave a Comment

(0 Comments)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *