NÂNG MŨI SỤN SƯỜN – PHƯƠNG PHÁP HOÀN TOÀN TÁI PHẪU THUẬT

Nâng mũi sụn sườn là một trong những kỹ thuật nâng mũi được rất nhiều người lựa chọn. Bằng cách sử dụng sụn sườn tự thân làm chất liệu nâng mũi, có độ tương thích 100% với cơ thể. Vì vậy, đây được xem là phương pháp hoàn hảo tái phẫu thuật mũi mang lại hiệu quả, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ tự nhiên tốt nhất cho những ai muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp. 

Như thế nào là nâng mũi sụn sườn?

Nâng mũi thẩm mỹ không còn lạ đối với những tín đồ ưa thích làm đẹp, đặc biệt là những ai mong muốn có được một dáng mũi chuẩn không cần chỉnh. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến hiệu quả một ca nâng mũi, trong đó chất liệu sụn đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn là điều kiện giúp cơ thể hoàn toàn tương thích mà không gây ra bất kì một biến chứng nào. Thông thường có 2 loại sụn được sử dụng để nâng mũi, là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo thì thường được làm bằng chất liệu silicon dẻo, dùng để chỉnh sửa ⅔ sống mũi. Riêng với sụn tự thân thì được lấy sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi từ chính cơ thể của bạn, dùng để chỉnh ⅓ đầu mũi. 

hình ảnh mô phỏng nâng mũi sụn sườn

Hầu hết khi nâng mũi, khách hàng đều lựa chọn sụn tự thân hơn là sụn nhân tạo, bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn được đánh giá cao hơn hẳn. Tuy nhiên, nâng mũi sụn sườn vẫn là giải pháp thuyết phục được những tín đồ khó tính sử dụng, và hơn hết phương pháp này giúp bạn giải quyết được những chiếc mũi hỏng mang lại hiệu quả tối ưu. 

Như tên gọi, nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi khắc phục khuyết điểm về mũi: đầu mũi ngắn, to, sống mũi thấp tẹt, trụ mũi vẹo, mất cân đối, bằng cách sử dụng sụn ở sườn là chất liệu nâng mũi. Điểm cộng của sụn sườn là rất mềm, độ cong tự nhiên nên có thể chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc dáng mũi mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên. 

Tương tự, kỹ thuật nâng mũi sụn sườn được thực hiện khá đơn giản. Qúa trình cụ thể là:

– Đầu tiên sẽ lấy chất liệu sụn nâng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2cm – 3 cm ngay dưới ngực. Sụn được bóc tách ở sườn, bác sĩ sẽ tiếp tục cắt gọt, chỉnh phần sụn theo tỉ lệ chuẩn từng dáng mũi phù hợp với khách hàng. 

– Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở phần niêm mạc qua trụ mũi, bóc tách phần mô da tạo một khoảng trống vừa đủ để đặt sụn nâng vào trong, kết hợp căn chỉnh hình lại sụn phù hợp với dáng mũi, cuối cùng là khâu lại. 

Nâng mũi bằng sụn sườn là kỹ thuật nghe có vẻ phức tạp nhưng lại là phương pháp thẩm mỹ mũi rất được nhiều người lựa chọn. Ngoài tính thẩm mỹ ra thì nâng mũi sụn sườn còn có độ an toàn cao.  

Nâng mũi sụn sườn –  Phương pháp hoàn hảo tái phẫu thuật mũi

Có rất nhiều lý do để người ta chọn nâng mũi sụn sườn, không chỉ đối với những chiếc mũi nhiều khuyết điểm mà ngay cả mũi hỏng, đã từng nâng nhưng không hài lòng, nâng mũi sụn sườn vẫn mang đến hiệu quả tuyệt vời nhất. Đặc biệt với những ưu điểm này, khách hàng càng tin tưởng lựa chọn nâng mũi sụn sườn như là phương pháp hoàn hảo tái phẫu thuật mũi lý tưởng nhất. 

nâng mũi sụn sườn phương pháp hoàn hảo tái phẫu thuật mũi lý tưởng nhất. 

– Độ tương thích 100% với cơ thể

Sụn sườn được lấy từ chính cơ thể bạn, do đó độ tương thích khi tồn tại trong mũi là rất cao, lên đến 100%. Nhờ đó, các tác dụng phụ hay phản ứng rủi ro đều không xảy ra. Hoàn toàn không lo các biến chứng như lệch, vẹo hay là đào thải sụn.

– Kết quả sau nâng hơn cả mong đợi

Bạn sẽ có một dáng mũi đẹp tự nhiên và dĩ nhiên hoàn toàn không để lại sẹo. Tất cả các khuyết điểm mũi thấp tẹt, sống mũi gãy, đầu mũi ngắn, cánh mũi rộng… hoàn toàn sẽ được khắc phục triệt để. Với kỹ thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, không những đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu mà còn giải quyết nỗi lo sẹo cho khách hàng. 

– Giải quyết nhược điểm không bóng đỏ, không lộ sống mũi 

Trong quá trình nâng mũi, nếu chỉnh dáng mũi quá cao thì sẽ có hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi do đầu da mỏng, chất liệu sụn quá cứng. Tuy nhiên khi nâng mũi sụn sườn thì các nhược điểm này hoàn toàn lại biến mất. 

khách hàng nâng mũi thực tế tại TMV Pháp Việt

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ nâng mũi sụn sườn uy tín và chất lượng tốt nhất thì Viện thẩm mỹ Quốc tế Pháp Việt là một gợi ý lý tưởng. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng với người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề – Bs Huỳnh Vi Hồng Ân, chúng tôi cam kết sẽ phụng sự quý khách hàng một cách hài lòng nhất. Đặc biệt, với những chiếc mũi hỏng, mũi nhiều khuyết điểm bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng ngay lập tức sau khi thực hiện tại đây.

🌼 VIỆN THẨM MỸ PHÁP VIỆT
☎️ Hotline: 0888871866, 0888871868
🏠 Địa chỉ: 729 Hoàng Sa, Phường 14, Quận 3, TPHCM (ngay chân cầu Lê Văn Sĩ, đối diện chùa Pháp Hoa)
Website: thammyphapviet.com

facebook : VienThamMyQuocTePhapViet

 

Leave a Comment

(0 Comments)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *