Bấm mí
Từ lâu, đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh được xem là tiêu chuẩn mắt đẹp theo quan niệm của người phương Đông. Tuy nhiên, có nhiều người sinh ra đã sở hữu đôi mắt một mí, mắt không đều mí, mắt rõ mí… hoặc theo thời gian làm cho mắt dần xuất hiện các dấu hiệu “già nua”, lão hóa. Tất các những vấn đề này, khiến cho mắt ngày càng xấu đi, không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn gây tâm sự tự ti, mặc cảm. Thấu hiểu những băn khoăn này, thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt đang ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc, giúp nhiều người có được đôi mắt hai mí đều đẹp và cân đối. Bấm mí mắt (còn được gọi là nhấn mí mắt) là “thủ thuật” đơn giản, tạo nếp mí rõ ràng nhờ kỹ thuật liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt mà không phẫu thuật hay cắt rạch.
Chi tiết
Cắt mắt
Cắt mí mắt (còn được gọi là cắt mắt hai mí) là kỹ thuật thẩm mỹ có khả năng “cải tổ” các khuyết điểm mắt nhỏ, mắt một mí, mắt mí lót hay chỉnh sửa mắt sụp mí… mang lại đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện bằng cách rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt trên. Thông qua đường mổ này, bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ một phần da dư và mỡ thừa kết hợp tạo hình nếp mí mới cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt chỉ sau 1 lần thực hiện.
Chi tiết
Mở rộng hốc mắt ngoài
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt đẹp chính là chìa khóa để rút ngắn khoảng cách giữa người với người. Nhưng chính sự xuất hiện của những nếp da chùng, mỡ thừa hay việc sở hữu một đôi mắt mí lót sẽ khiến mắt bạn trở nên già nua thiếu sức sống.
Để giúp bạn giải quyết những vấn đề này, phương pháp làm đẹp mở rộng góc mắt ngoài đã ra đời, đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Tiểu phẫu mở rộng góc mắt ngoài không những là giải pháp giúp bạn giải quyết những khuyết điểm như mắt nhỏ, hẹp, một mí mà còn giúp cả khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát, hài hòa hơn.
Chi tiết