Trẻ Hóa Làn Da Bằng Công Nghệ Cấy Tế Bào Gốc Nano DNA

Trẻ Hóa Làn Da Bằng Công Nghệ Cấy Tế Bào Gốc Nano DNA
Viện thẩm mỹ Quốc tế Pháp Việt là trung tâm chuyên sâu về tạo hình thẩm mĩ toàn diện và điều trị công nghệ cao do Ths. Bác sĩ Huỳnh Vy Hồng Ân – chuyên gia phẫu thuật, tạo hình thẩm mĩ sáng lập, “đôi tay vàng” đã kiến tạo nhan sắc cho hàng ngàn phụ nữ. Bên cạnh thế mạnh về cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến, một trong các yếu tố tạo nên uy tín của viện chính là đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản nhiều năm ở những quốc gia phát triển.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, Viện thẩm mỹ Quốc tế Pháp Việt không ngừng học hỏi và ứng dụng các công nghệ làm đẹp trong nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mĩ, thẩm mĩ hàm mặt chuyên sâu, thẩm mĩ cấy mỡ tự thân. Bên cạnh đó, viện còn là nơi đi đầu trong việc cập nhật và thực hiện đa dạng dịch vụ spa cao cấp khác nhau như: trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu, giảm béo công nghệ Lipo, triệt lông vĩnh viễn với công nghệ SHR, tắm trắng phi thuyền, điều trị sẹo rỗ công nghệ PRP, spa thư giãn,… Với uy tín và chất lượng dịch vụ của mình, Viện thẩm mỹ Quốc tế Pháp Việt đã được giới chuyên môn và khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao.

Trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc Nano DNA
Đến Viện thẩm mỹ Quốc tế Pháp Việt, bạn sẽ có cơ hội chăm sóc làn da của mình với dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ cấy tế bào gốc Nano DNA. Tế bào gốc với kích thước siêu nhỏ sẽ được đưa vào sâu dưới da nhằm thay thế các mô và tế bào già cỗi, kích thích sản sinh sợi collagen mới, từ đó hoàn thiệt cấu trúc da. Khi da được cung cấp đủ độ ẩm và dưỡng chất sẽ trở nên căng mịn, các nếp nhăn dần biến mất, lỗ chân lông được thu nhỏ, trả lại gương mặt trẻ trung. Đặc biệt, tế bào gốc sẽ làm lành các tế bào tổn thương, kìm hãm sự phát triển của hắc sắc tố malanin gây nám, tàn nhang, thâm sạm.

Liệu trình chi tiết:
Bước 01: Rửa mặt.
Bước 02: Xông hơi hút mụn.
Bước 03: Tẩy tế bào chết.
Bước 04: Thoa nước hoa hồng.
Bước 05: Đắp mặt nạ.
Bước 06: Cấy tế bào gốc bằng đầu Nano. Kết thúc liệu trình.

Bảng giá trẻ hóa da

Mesogun ( Mặt) Dịch vụ Giá
Tiêm trắng sáng Glutathion 2.000.000/1 lần
Tiêm trắng sáng trẻ hóa da Placenta 3.000.000/ 1 lần
Tiêm trắng sáng căng bóng da 2.500.000/1 lần
Tiêm căng bóng trẻ hóa da 3.500.000/1 lần
Tiêm trắng sáng trẻ hóa da và căng bóng 4.000.000/1 lần

THẨM MỸ QUỐC TẾ PHÁP VIỆT
Địa Chỉ: 729 Hoàng sa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 088 8871868 Zalo
Chat: m.me/tmvphapviet
Website: https://thammyphapviet.com/