Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt là Viện chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ toàn diện và điều trị công nghệ cao do Ths.BS Huỳnh Vy Hồng Ân – Chuyên gia phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ sáng lập
Thẫm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt gồm nhiều BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN – NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM trong ngành Thẩm Mỹ Tạo Hình
Bên cạnh thế mạnh về công nghệ hiện đại, một trong những yếu tố tạo nên uy tín của thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt chính là đội ngũ các bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản nhiều năm liền ở những quốc gia phát triển trên thế giới như: Hàn Quốc, Singapore…
Đặc biệt, Ths.BS Huỳnh Vy Hồng Ân – Giám đốc thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt là người có hơn 13 năm cống hiến cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ông cũng chính là người có “đôi tay vàng” đã kiến tạo nhan sắc cho hàng triệu phái đẹp Việt. Trong đó, có những ngôi sao hạng A đình đám nhất hiện nay và những doanh nhân chính khách.
Với những gì đã và đang làm được, Ths. BS Huỳnh Vy Hồng Ân được giới chuyên môn và đông đảo khách hàng đánh giá rất cao trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp.

🍀 SƠ LƯỢC VỀ THS. BS HUỲNH VI HỒNG ÂN 🍀
🌱 Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
🌱Tốt Nghiệp Chuyên Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Y Phạm Ngọc Thạch
🌱 4 năm tu nghiệp tại Bệnh viện Grand Hàn Quốc
🌱 Công tác tại các bệnh viện đầu ngành trong cả nước: Bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Nhân Dân…
🌱 Là thành viên chính thức của Liên hiệp quốc tế về tạo hình, tái tạo và Phẫu thuật thẩm mỹ.
🌱 Thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi, cằm, ngực…

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT TẠI PHÁP VIỆT

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt đã không ngừng học hỏi và ứng dụng đa dạng các công nghệ làm đẹp hiện đại như:

Phẫu thuật thẩm mỹ

* Bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ ngực và thẩm mỹ vùng mông.

Thẩm mỹ mũi: Nâng mũi là một trong những thế mạnh của thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt, được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn nhờ công nghệ nâng mũi cấu trúc S line nội soi. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao nhờ tính an toàn cũng như khả năng chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi.

Thẩm mỹ mắt: Điển hình là công nghệ treo khung mày nội soi, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật nâng cung lông mày với cải thiện nếp nhăn vùng trán và mắt, giúp khuôn mặt khách hàng trẻ hóa toàn diện mà không hề để lại dấu vết “dao kéo”.

Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là 2 dịch vụ thế mạnh tạo nên thương hiệu thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt “chuẩn chất lượng”.

Thẩm mỹ ngực: Bằng việc ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại nhất hiện nay, sử dụng chất liệu túi ngực cao cấp. Thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt tự hào là đơn vị kết nối thành công đông đảo khách hàng với những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ vùng mông: Không phải ai sinh ra cũng có được vòng 3 căng tròn, săn chắc. Thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng nên đã xây dựng mô hình “nâng cấp” vòng 3 chuyên sâu. Nơi đây đã và đang ứng dụng thành công các kỹ thuật thẩm mỹ mông tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Thẩm mỹ vùng bụng (hút mỡ): Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, việc sở hữu vòng eo “con kiến” đã không còn là điều khó khăn. Tại thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ vùng bụng an toàn, chất lượng hơn bao giờ hết.

Thẩm mỹ hàm mặt chuyên sâu

* Bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ vùng má, thẩm mỹ vùng cằm, thẩm mỹ hàm, thẩm mỹ thái dương và thẩm mỹ môi.

Thẩm mỹ vùng má: Với hai công nghệ nâng – hạ gò má Hàn Quốc, thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt đã giúp hàng triệu khách hàng có được gương mặt cân đối tự nhiên. Nhờ đó, giữ vững thương hiệu làm đẹp an toàn, tạo niềm tin bền vững trong lòng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ vùng cằm: Bao gồm các dịch vụ gọt cằm và độn cằm V line giúp rất nhiều khách hàng tìm lại sự tự tin trong cuộc sống với diện mạo hoàn thiện như mong đợi.

Thẩm mỹ hàm: Nổi bật với công nghệ phẫu thuật hàm hô – móm, trong đó điều trị hàm hô – móm không còn đơn thuần là thẩm mỹ làm đẹp mà còn có tác dụng điều trị bệnh lý hiệu quả.

Thẩm mỹ thái dương và thẩm mỹ môi: Đây cũng là một trong những dịch vụ được đánh giá cao tại thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt. Khách hàng khi đến đây không chỉ cải thiện hoàn toàn sắc diện khuôn mặt mà còn cải thiện hiệu quả vẻ đẹp tâm hồn. 

Các dịch vụ khác

Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt còn là nơi đi đầu trong việc cập nhật và thực hiện đa dạng hóa các dịch vụ Spa cao cấp khác nhau như:

* Công nghệ trẻ hoá da với công nghệ Hifu

*Công nghệ giảm béo với công nghệ Lipo

*Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ SHR

*Còn tắm trắng với công nghệ ánh sáng Phi Thuyền

*Công Nghệ điều trị sẹo rỗ với công nghệ PRP

*Công nghệ Meso điều trị nám

*Các dịch vụ spa thư giãn khác

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI DÀI HẠN

Không ngừng nâng cấp và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hàng triệu phái đẹp Việt, thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt đề ra định hướng phát triển lâu dài:

+ Khách hàng hài lòng, Viện thẩm mỹ hài lòng.

+ Làm đẹp AN TOÀN – KHÔNG ĐAU – ÍT XÂM LẤN là lựa chọn hàng đầu.

+ Luôn luôn đồng hành với khách hàng trên mọi hành trình nhan sắc.

THẨM MỸ QUỐC TẾ PHÁP VIỆT HOẠT ĐỘNG THEO PHƯƠNG CHÂM “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”

Hoạt động theo phương châm “khách hàng là thượng đế”, thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt luôn là nơi làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Chúng tôi cam kết mang lại sự tư vấn chính xác, trung thực với chất lượng thẩm mỹ cao và không vì lợi nhuận trước mắt mà đánh mất niềm tin khách hàng.